Cách chơi xì tố cơ bản – 5 kinh nghiệm để chiến thắng

cach-choi-xi-to-co-ban

Xì tố là một trò chơi bài cực kỳ phổ biến, có mặt ở mọi cổng game trên thị trường hiện nay. Với mức độ phổ biến cao thế nhưng vẫn còn nhiều người chưa hiểu hết luật chơi và nhầm lẫn giữa các loại xì tố tương tự. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách chơi xì tố cơ bản và 5+ kinh nghiệm để chiến thắng.

Luật chơi xì tố cơ bản

Trước khi tìm hiểu về cách chơi xì tố cơ bản bạn cần biết luật chơi của trò chơi này. Xì tố sử dụng bộ bài 32 lá (không dùng lá bài 2, 3, 4, 5, 6). Giá trị của các lá bài tăng dần theo thứ tự 7-8-9-10-J-Q-K-A.

luat-choi-xi-to
Luật chơi xì tố

Có 2 đến 6 người tham gia, mỗi người được chia và đặt 2 lá bài ngửa và úp. Sau đó, quân bài thứ 3, thứ 4 và thứ 5 (tất cả đều ngửa) được chia lần lượt cho mỗi người chơi. Mỗi ván đấu có 4 vòng cược, tương ứng với 4 lần chia bài. Người chơi sau đó so sánh các lá bài để xác định ai là người chiến thắng. 

Tuy nhiên, ván cược cũng có thể kết thúc trước nếu có người tố nhưng không có ai theo. Trong mỗi vòng cược, người chơi có thể chọn một trong các phương án sau khi đến lượt mình:  

 • Úp bỏ: Có thể bỏ cuộc và ngồi ngoài trong phần còn lại của ván đấu. 

 • Xem: Không tố và chuyển nước đi cho người chơi tiếp theo.  

 • Tố: Thêm cược hoặc cược (đặt cược số chip lớn hơn người trước đó).   

 • Tố tất: Đặt tất cả số tiền cược, số chip bạn có.   

 • Theo: Đặt cược số tiền tương tự như người đặt cược trước để tiếp tục chơi.

Cách chơi xì tố cơ bản mà bạn cần biết

Quá trình chơi bài xì tố bao gồm các bước sau:  

 • Trước khi trò chơi bắt đầu, tất cả người chơi phải bỏ ra số tiền như nhau được gọi là tiền sàn.   

 • Mỗi người chơi nhận được 2 lá bài, trong đó có một lá bài ngửa và một lá bài úp. 

 • Vòng đặt cược đầu tiên hoàn tất, bắt đầu từ người chơi có lá bài ngửa cao nhất, nước đi ngược chiều kim đồng hồ. Khi đến lượt của mình, bạn có quyền lựa chọn úp bỏ, tố, theo, xem hoặc tố tất. Tất cả người chơi đặt cược số tiền như nhau, nghĩa là vòng cược đã hoàn tất.  

 • Lá bài thứ ba (ngửa) được chia cho tất cả người chơi và đánh dấu sự bắt đầu của một vòng cược mới. Cách chơi ở vòng cược mới tương tự như vòng cược cũ.   

 • Vòng cược mới bắt đầu khi người chơi được chia lá bài thứ 4 (ngửa). Thể lệ của vòng cược này vẫn được giữ nguyên.   

 • Lá bài cuối cùng (ngửa) được chia cho người chơi bắt đầu vòng cược cuối cùng. Cách chơi và luật chơi của vòng cược này cũng giống như các vòng cược trước.  

 • Nếu sau 4 vòng đặt cược vẫn còn nhiều hơn một người chơi trên ván đấu, những người chơi đó sẽ lật tất cả quân bài của mình ra và so sánh. Người có bộ bài mạnh nhất là người chiến thắng và được hưởng toàn bộ số tiền đặt cược.

5+ kinh nghiệm chiến thắng từ các cao thủ

Để chơi xì tố hiệu quả, bạn không nên bỏ qua những kinh nghiệm sau đây do chúng tôi cung cấp nếu muốn đạt hiệu quả cao khi chơi:

5-kinh-nghiem-chien-thang-tu-cac-cao-thu
5 kinh nghiệm chiến thắng từ các cao thủ

Đừng chơi quá nhiều hand

Đây là một cách chơi xì tố không chọn lọc. Sự thật là tỷ lệ chiến thắng không giống nhau ở tất cả các ván bài. Có một số ván bài có cơ hội chiến thắng cao hơn những ván bài khác và một số ván bài khiến bạn mất tiền. 

Chỉ vì bạn chơi nhiều hơn không có nghĩa là bạn thắng. Điều quan trọng là bạn phải biết đánh giá kỹ năng chơi xì tố của mình và chơi một cách có chọn lọc để có thể giành chiến thắng cuối cùng.   

khong-choi-qua-nhieu-hand
Không chơi quá nhiều hand

Đừng tố quá nhiều  

Một suy nghĩ sai lầm khác là bạn phải liên tục tung chiêu để hù dọa đối thủ thì mới có thể giành chiến thắng. Việc này chỉ có hiệu quả trong một số tình huống nhất định với một số đối thủ có tinh thần không ổn định. Nếu ai đó trong bàn luôn theo sát việc đặt cược đến cùng thì việc tố không mang đến kết quả tốt.   

khong-to-qua-nhieu
Không tố quá nhiều

Tính toán phạm vi bài của đối thủ

Ngoài việc tính toán quân bài của mình, bạn cũng cần tính toán, ước tính tầm đánh của đối thủ. Chỉ khi chúng ta biết người khác và chính mình thì chúng ta mới có thể chiến thắng.

tinh-toan-pham-vi-bai-cua-doi-thu
Tính toán phạm vi bài của đối thủ

Luôn tuân thủ kỷ luật và chiến thuật cá nhân

Bạn phải là người chơi biết tuân thủ luật chơi và sử dụng chiến thuật chơi tốt nhất. Sẽ không tốt cho bạn nếu bạn thường xuyên thay đổi chiến lược của mình một cách đột ngột, cả trong xì tố và các trò chơi khác.

luon-tuan-thu-ky-luat
Luôn tuân thủ kỷ luật bản thân

Đừng chơi cùng lúc với quá nhiều đối thủ mạnh

Nếu bàn của bạn có nhiều người chơi giỏi thì cơ hội chiến thắng của bạn sẽ giảm đi rất nhiều. Những cao thủ giỏi là những người có thể giúp chúng ta tiến bộ nhưng đây cũng là những người có thể lấy tiền của chúng ta trên bàn poker.

khong-choi-cung-cac-doi-thu-manh
Không chơi cùng các đối thủ mạnh

Kết luận

Trên đây là những thông tin về cách chơi xì tố cơ bản và 5 kinh nghiệm để chiến thắng dành cho những người mới bắt đầu. Áp dụng ngay những mẹo này sẽ tăng cơ hội chiến thắng khi chơi game baccarat trực tuyến và mang về những khoản lợi nhuận lớn.


Fatal error: Uncaught WMAC\JSMin_UnterminatedRegExpException: WMAC\JSMin: Unterminated RegExp at byte 53667: /`}}}()}(); in /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/ext/php/jsmin.php:264 Stack trace: #0 /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/ext/php/jsmin.php(157): WMAC\JSMin->action() #1 /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/ext/php/jsmin.php(96): WMAC\JSMin->min() #2 /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/class-scripts.php(615): WMAC\JSMin::minify() #3 /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/class-scripts.php(218): WMAC_PluginScripts->minifySingle() #4 /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/class-main.php(339): WMAC_PluginScripts->re in /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/ext/php/jsmin.php on line 264