Chiến thuật 1326 trong baccarat là gì? Cách áp dụng

chien-thuat-1326-trong-baccarat

Việc chơi các thể loại bài như Baccarat, Roulette, Blackjack,… với những chiến thuật khác nhau không còn là điều gì mới lạ. Điều này giúp anh em có thể tiết kiệm được tài chính của mình đồng thời còn tăng khả năng thắng của mình. Trong các chiến lược Baccarat khác nhau thì chiến lược 1-3-2-6 là một chiến lược rất phổ biến. Vậy chiến thuật 1326 trong baccarat là gì? Cách áp dụng sao cho hiệu quả nhất?

Tìm hiểu về chiến thuật 1326 trong baccarat

Một trong những câu hỏi được nhiều anh em khi nói về các phương pháp chơi baccarat đó là chiến thuật 1326 trong baccarat là gì? Cách áp dụng thực tế sao cho hiệu quả nhất. Dưới đây sẽ là những thông tin tổng thể về chiến lược này:

Chiến thuật 1326 trong baccarat là gì?

Tương tự như tên gọi của mình, chiến thuật 1326 trong baccarat hoạt động tốt dựa trên cơ chế Tài và Xỉu. Với chiến lược này, người chơi sẽ tiến hành cược liên tiếp của 1, 3, 2 và 6 đơn vị.

Cách thực hiện chiến thuật 1326 trong baccarat không quá khó khăn

Một điều anh em cần lưu ý với chiến lược này đó chính là chỉ áp dụng 1-3-2-6 khi đang trong đà thắng. Nếu anh em thua ở giữa ván thì phải quay lại quy trình cược 1 đơn vị trước đó.

chi-tiet-chien-thuat-1326-trong-baccarat
Chi tiết chiến thuật 1326 trong baccarat

Những ưu điểm của chiến thuật 1326

Có thể nói, việc áp dụng chiến thuật 1326 trong baccarat là một việc làm thông minh. Đây là một chiến lược có tỷ lệ thắng cao, được nhiều người chơi giàu kinh nghiệm áp dụng. 

Theo đó, anh em khi tìm hiểu về chiến thuật 1326 trong baccarat là gì thì sẽ nhận ra những ưu điểm của chiến lược này như sau:

  • Là một chiến lược tích tiểu thành đại, đánh cược với mức tiền nhỏ nhưng sau đó lại thu về một khoảng lớn.

  • Tỷ lệ thắng của chiến lược này tại các ván baccarat là 50/50.

  • Phù hợp với những anh em đam mê baccarat nhưng không muốn đặt tiền của mình vào rủi ro quá lớn.

  • Là một chiến lược baccarat khá an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng chơi khác nhau.

nhung-uu-diem-cua-chien-thuat-1326
Những ưu điểm của chiến thuật 1326 trong baccarat

Cách áp dụng thực tế chiến thuật 1326 hiệu quả nhất

Để áp dụng chiến thuật 1326 trong baccarat đạt hiệu quả, baccaratshbet xin phép gửi đến anh em một ví dụ cụ thể về chiến thuật chơi này như sau:

  • Lần đầu tiên trong ván, anh em tiến hành đặt cược 10.000 đồng, và nếu chiến thắng thì người chơi sẽ nhận thưởng 10.000 đồng.

  • Trong ván thứ hai, anh em cược 30.000 đồng, nếu chiến thắng thì người chơi sẽ nhận 30.000 đồng. Lúc này lợi nhuận của anh em đã là 40.000 đồng.

  • Trong ván tiếp theo, người chơi cần đặt cược 20.000 đồng. Nếu tiếp tục chiến thắng, số tiền thưởng nhận được là 20.000 đồng, lợi nhuận lúc này là 60.000 đồng.

  • Trong ván thứ tư, anh em đặt cược 60.000 đồng, và nếu nhận chiến thắng thì số tiền thưởng là 60.000 đồng, lợi nhuận lúc này anh em có là 120.000 đồng.

Sau khi chiến thắng liên tiếp 4 ván, anh em sẽ quay lại quá trình đặt cược đầu tiên là 10.00 đồng. Hoặc nếu anh em để thua ở các ván giữa thì cũng nên quay lại đặt cược ở số tiền đầu tiên.

Số tiền thưởng sau khi áp dụng chiến lược này là gấp 12 đơn vị so với số tiền ban đầu

Thông qua ví dụ trên, có thể thấy rằng chiến thuật 1326 này vô cùng dễ hiểu và dễ áp dụng. Anh em hoàn toàn có thể dễ dàng áp dụng công thức này vào quá trình cá cược của mình. 

cach-ap-dung-thuc-te-chien-thuat-1326-baccarat
Cách áp dụng thực tế chiến thuật 1326 trong baccarat

Chiến thuật 1326 trong baccarat sẽ phát huy được tác dụng khi nào?

Một trong những điều khiến anh em thắc mắc đó chính là lúc nào cần sử dụng chiến lược này. Theo đó, anh em cần thực hiện chiến lược này trong những trường hợp sau:

  • Chiến thuật 1326 sẽ hoạt động tốt nhất trong chuỗi 4 ván thắng liên tiếp. Chiến thắng này sẽ giúp người chơi nhân đôi số tiền cược ban đầu của mình lên đến 12 đơn vị.

  • Nếu người chơi chiến thắng 3 ván đầu tiên và thua ván cuối thì cũng đã đảm bảo hoà vốn trong ván đấu đó. Vậy nên trong chuỗi thắng 3 ván liên tiếp, anh em cũng có thể mạo hiểm cược để nhận được số tiền thưởng gấp 12 đơn vị đã cược. Mặc dù mạo hiểm nhưng điều này ít ra cũng đã đảo bảo anh em đã hoà vốn trong 3 lần cược trước.

chien-thuat-1326-ap-dung-khi-nao-hieu-qua
Áp dụng chiến thuật 1326 thông minh giúp người chơi thắng đậm

Từ những phân tích trên, chúng ta có thể thấy rằng việc chơi theo chiến thuật này sẽ làm cho người chơi được đảm bảo về mặt lợi nhuận hơn so với những phương pháp khác. Tuy nhiên không có một chiến thuật nào là hiệu quả 100%. Điều này còn phụ thuộc vào từng tình huống và cách anh em áp dụng chiến lược trong từng ván cược.

Có thể nói chiến thuật 1326 là một chiến lược thông minh và có tỷ lệ thắng cao. Chiến lược này cũng được áp dụng trong những bộ môn khác như Roulette, Blackjack,… và đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía người chơi. Với những thông tin được chia sẻ ở trên, anh em đã có được cho mình câu trả lời cho chiến thuật 1326 trong baccarat là gì? Cách áp dụng để đạt hiệu quả cao.


Fatal error: Uncaught WMAC\JSMin_UnterminatedRegExpException: WMAC\JSMin: Unterminated RegExp at byte 53667: /`}}}()}(); in /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/ext/php/jsmin.php:264 Stack trace: #0 /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/ext/php/jsmin.php(157): WMAC\JSMin->action() #1 /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/ext/php/jsmin.php(96): WMAC\JSMin->min() #2 /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/class-scripts.php(615): WMAC\JSMin::minify() #3 /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/class-scripts.php(218): WMAC_PluginScripts->minifySingle() #4 /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/class-main.php(339): WMAC_PluginScripts->re in /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/ext/php/jsmin.php on line 264