Giải mã sự thật về nhóm kéo baccarat lừa đảo trực tuyến

giai-ma-su-that-ve-nhom-keo-baccarat-lua-dao

Nhóm kéo baccarat lừa đảo đang được nhiều hội viên lan truyền với nhau thông qua các trang mạng xã hội. Với cam kết đưa ra kết quả chuẩn đến 99% và nhận tiền lãi cao. Kết hợp cùng nhiều chiêu trò khác nhau, lôi kéo các tân hội viên tham gia. Vậy nhưng tin đồn về lừa đảo có đúng không? Sự thật về những đội kéo này sẽ được chúng tôi cung cấp ngay trong bài viết hôm nay.

Nhóm kéo trò chơi baccarat trực tuyến là gì?

Hiện nay có rất nhiều nhóm kéo baccarat xuất hiện trên thị trường và ngày càng dày đặc. Tại đây, khi người chơi tham gia sẽ có một chuyên viên hướng dẫn, cố vấn, hô kết quả để bạn đánh theo. Sau mỗi ván cược thắng, người chơi sẽ trả một khoản phí đã được công bố từ trước. 

Các hội hoạt động chủ yếu trên các ứng dụng trò chuyện trực tuyến. Thường xuyên xuất hiện tại zalo, facebook, telegram,..Thu hút đa số tân hội viên tham gia, trải nghiệm, và kiếm lời từ đó. 

nhom-keo-baccarat-truc-tuyen-la-gi
Nhóm kéo baccarat trực tuyến là gì?

Thực hư về tin đồn nhóm kéo baccarat lừa đảo 

Theo ghi nhận từ nhiều nguồn, có rất nhiều thông tin nói về việc hội nhóm kéo lừa đảo. Trong đó có nhiều nhất là lừa tiền, lấy tài khoản đánh cắp thông tin người chơi,… Cách thức hoạt động của đơn vị kéo baccarat  rất tinh vi, bao gồm về thông tin hội trưởng, các thành viên, và cả số tiền thưởng sau khi thắng.

Nhóm kéo baccarat lừa đảo sẽ thu thập dữ liệu người chơi, đánh vào yếu tố tâm lý muốn kiếm tiền nhiều trong thời gian ngắn. Với nhiều lời ngon ngọt, cam kết về tính hiệu quả khi đặt cược. Và có rất nhiều thông tin được cung cấp, có cả có phản hồi thắng cược cũng như sự trao đổi với các chuyên viên.

Thế nhưng, tất cả thông tin trên vẫn còn là lời nói từ một chiều, và hầu như không có điều gì chứng minh rằng đây là những thông tin thật. Các tài khoản đăng tải đều là giả, và không có đối chứng, về sự trao đổi với chuyên viên cũng chỉ cắt đoạn tin nhắn.  

Việc này giống như con dao 2 lưỡi, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự tín nhiệm của hội viên và cả uy tín của nhà phát hành. Người chơi cần chọn lọc kỹ lưỡng trước khi tham gia vào những hội này. Tránh rủi ro hao phí tài sản không đáng có.

thuc-hu-tin-don-nhom-keo-baccarat-lua-dao
Thực hư tin đồn nhóm kéo baccarat lừa đảo

Cách nhận diện các nhóm kéo không uy tín

Để tránh xa các tình huống rủi ro do các nhóm kéo baccarat lừa đảo gây ra, người chơi cần tỉnh táo trước sự mời gọi của các group. Ngoài ra, bạn có thể nhận diện thông qua các dấu hiệu sau:

Trong nhóm không có sự tương tác với nhau

Nếu một hội uy tín, khi khi được tham gia bạn sẽ thấy các thành viên có sự trao đổi với nhau các thông tin ván cược. Sẽ có kinh nghiệm, những chia sẻ được truyền đạt, và sự trao đổi sẽ không có khoảng dừng. 

Trường hợp, bạn thấy giai đoạn đầu vào nhóm kéo baccarat lừa đảo sẽ có sự trao đổi khá nhiều nhưng lâu dần thì dừng hẳn. Hãy rời khỏi hội ngay vì đây là dấu hiệu không tốt, sẽ bị đính vào các trang “lừa tiền”.

trong-nhom-khong-co-su-tuong-tac-voi-nhau
Trong nhóm không có sự tương tác với nhau

Yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân quan trọng

Thông thường, các đội kéo bài baccarat chỉ yêu cầu cung cấp nơi chơi, và tên tài khoản. Tuy nhiên nếu họ yêu cầu bạn đưa ra nhiều thông tin liên quan đến cá nhân. Có thể như thông tin về CCCD, số tài khoản, họ tên, …. Những thông tin này khoogn cần thiết, và sẽ không ảnh hưởng đến ván cược. Vậy nên đây chính là dấu hiệu để nhận biết nhóm kéo baccarat lừa đảo.

yeu-cau-cung-cap-thong-tin-ca-nhan-quan-trong
Yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân quan trọng

Spam tin nhắn để lôi kéo nhiều khách hàng

Việc thu hút khách hàng luôn cần thiết, vì đây chính là cách họ kiếm thêm thu nhập. Thế nhưng bạn gặp các tin nhắn theo dạng seeding, hoặc những cam kết lợi nhuận khủng, tiền hoa hồng thấp và gần như không có. 

Hay bạn gặp trường hợp tâng bốc quá lố, về cách thức hoạt động, hội trưởng thì bạn nên cẩn thận khi tham gia. Vì có khi những thành viên đang tâng bốc là cùng 1 đội, nhằm mục đích đánh lừa bạn và những người chơi khác. Khả năng cao đây là nhóm kéo baccarat lừa đảo được xây dựng tinh vi.

spam-tin-nhan-de-loi-keo-khach-hang
Spam tin nhắn để lôi kéo khách hàng

Cách để bạn tìm được nhóm kéo uy tín

Để tránh được các nhóm kéo baccarat lừa đảo, ngoài việc chú ý những thông tin trên, hội viên có thể tham khảo cách chọn nhờ vào những điểm sau:

Xem xét các nhóm có lượng lớn hội viên tham gia 

Trên các diễn đàn, hội viên có thể quan sát số lượng hội viên đang tham gia, và cá đánh giá về đội kéo bài. Nếu có số lượng người chơi review đánh giá tốt thì đây là dấu hiệu an toàn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra qua các tài khoản đánh giá có phải seeding hay không. Như vậy sẽ chọn lọc được các hội kéo có chất lượng cao.

xem-xet-cac-nhom-co-hoi-vien-lon-tham-gia
Xem xét các nhóm có hội viên lớn tham gia

Tìm đến những đội kéo bài baccarat do đại lý thành lập

Như vậy sẽ tránh được đại đa số nhóm kéo baccarat lừa đảo. Vì như vậy người chơi sẽ biết được ai đang đại diện cho hội, tìm hiểu đại lý, và cách thức hoạt động. 

Khi bạn tham gia sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng kiếm được lợi nhuận sau khi đặt cược. Hơn nữa, vì bạn tìm đến đại lý, nên độ hiểu biết về sân chơi bạn tham gia tương đối ổn định. Tăng thêm hiểu quả đánh cược so với những nơi khác. 

tim-nhung-doi-keo-bai-baccarat-do-dai-ly-thanh-lap
Tìm những đội kéo bài baccarat do đại lý thành lập

Lời kết

Như vậy bạn đã phân biệt được nhóm kéo baccarat lừa đảo, và những dấu hiệu cần thiết. Đảm bảo được tính chân thực của các tổ chức bạn muốn tham gia. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đây chỉ là kênh phương tiện soi kèo để bạn tham khảo, chứ không hoàn toàn tin tưởng. Hy vọng những thông tin trên, baccarat shbet sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy được tự tin, đối chiến với các ván bài mang thật nhiều tiền về túi.


Fatal error: Uncaught WMAC\JSMin_UnterminatedRegExpException: WMAC\JSMin: Unterminated RegExp at byte 53667: /`}}}()}(); in /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/ext/php/jsmin.php:264 Stack trace: #0 /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/ext/php/jsmin.php(157): WMAC\JSMin->action() #1 /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/ext/php/jsmin.php(96): WMAC\JSMin->min() #2 /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/class-scripts.php(615): WMAC\JSMin::minify() #3 /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/class-scripts.php(218): WMAC_PluginScripts->minifySingle() #4 /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/class-main.php(339): WMAC_PluginScripts->re in /www/wwwroot/baccaratshbet.com/wp-content/plugins/clearfy/components/minify-and-combine/includes/classes/ext/php/jsmin.php on line 264